Tang dich vụ_CMC Tower (2)

Tòa nhà CMC Tower thông báo mời thuê văn phòng tháng 4/2018

CMC Tower là tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn công nghệ CMC tọa lạc tại cụm TTCN của quận Cầu Giấy. Sở hữu vị trí thuận lợi cùng với thiết kế hiện đại với trang thiết bị và cơ sở vật chất tiện nghi. Hơn nữa tòa nhà còn được quản lý chuyên nghiệp ứng dụng các công nghệ thông minh giúp tiết kiệm năng lượng, CMC Tower được xem là tòa nhà một trong những công trình khá ấn tượng tại khu vực Cầu Giấy. Quy mô tòa nhà gồm 20 tầng văn phòng hạng A và 02 tầng hầm, diện tích mỗi sàn lên tới gần 1000m2, tòa nhà CMC là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu vực này.

Tòa nhà CMC Tower thông báo mời thuê văn phòng tháng 4/2018

  • Tầng 7 – Hết
  • Tầng 10 – Hết
  • Tầng 13 – Hết
  • Tầng 10 – Hết

(Diện tích trên có thể thay đổi thường xuyên, Vui lòng gọi cho chúng tôi – 0977 260 357 cập nhật dt chính xác và giá thuê tốt nhất).

Hình ảnh thực tế mặt bằng đang trống và tiện ích của tòa nhà:

View đẹp tại tầng dịch vụ của CMC Tower

View đẹp tại tầng dịch vụ của CMC Tower

Tòa nhà CMC tower cao tổng cộng là 19 tầng, được cung cấp diện tích cho thuê với hơn 20.000m2, và có diện tích mặt bằng rộng tới 1.040 m2 với chiều cao của mỗi tầng là 2,7 m, tạo nên một không gian làm việc tuyệt đẹp. Khu văn phòng đầy lý tưởng được kết hợp với những vật liệu được đánh giá là cao cấp nhất.

Tầng 1 của tòa nhà văn phòng CMC là trung tâm hội nghị có sức chứa 270 người, phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện, hội thảo, họp báo của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

+ Tầng 2 và tầng mái của tòa nhà là khu café, ăn nhanh phục vụ nhu cầu tiếp khách, ăn uống của nhân viên.

+ Tòa nhà sử dụng hệ thống trung tâm dữ liệu đồng bộ với các ưu điểm: đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, hệ thống kiểm soát ra vào bằng dấu vân tay, hệ thống cứu hỏa tự động…

+ Sử dụng hệ thống quản lý và điều khiển BMS thông minh giúp tiết kiệm tối đa năng lượng, giảm thiểu chi phí, đồng bộ hóa dữ liệu, nâng cao chất lượng tòa nhà.