Bí quyết để thiết kế nội thất văn phòng CMC Tower

Bí quyết để thiết kế nội thất văn phòng CMC Tower

Sau khi thuê văn phòng thì việc thiết kế nội thất văn phòng CMC Tower là bước quan trọng mà mọi doanh nghiệp không thể bỏ qua. Việc bố trí không gian như thế nào? Nội thất sắp xếp ra sao cho hợp lý? Đây thực sự là quá trình đòi hỏi có thời gian và sự tính toán tỉ mỉ. Để giúp quý khách có thể dễ dàng hơn, dưới đây chúng tôi xin gợi ý một vài bí quyết để thiết kế không gian văn phòng tại tòa nhà CMC Tower.

Xác định phong cách thiết kế trước khi tiến hành

Một trong những bước đầu tiên mà các doanh nghiệp cần phải làm khi thiết kế nội thất văn phòng CMC Tower chính là định hình sẵn phong cách thiết kế. Doanh nghiệp sẽ theo phong cách nào? Đâu là điểm nhấn đặc trưng của doanh nghiệp? Màu sắc chủ đạo là gì?…

Hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc cũng như thiết kế văn phòng. Tùy theo đặc trưng cũng như lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà có thể chọn được phương án thiết kế văn phòng phù hợp. Một số phong cách thiết kế nội thất mà nhiều doanh nghiệp áp dụng như: thiết kế hiện đại với nội thất thông minh, văn phòng mở, nội thất tân cổ điển, nội thất cổ điển… Việc định hình trước phong cách thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn và tiết kiệm thời gian hơn khi bắt tay vào bố trí, setup không gian làm việc.

Bí quyết để thiết kế nội thất văn phòng CMC Tower

Bí quyết để thiết kế nội thất văn phòng CMC Tower

Có bản thiết kế nội thất văn phòng cụ thể và tỉ mỉ nhất

Sau khi xác định được phong cách thiết kế thì doanh nghiệp cần có bản vẽ chi tiết hay những plan sắp xếp nội thất văn phòng cụ thể. Biến những ý tưởng thiết kế thành những bản vẽ cụ thể và chi tiết sẽ càng dễ hình dung ra không gian văn phòng làm việc cụ thể tại văn phòng CMC Tower đồng thời càng dễ dàng hơn cho việc thi công sắp xếp không gian làm việc.

Xác định ngân sách

Không chỉ xác định ngân sách thuê văn phòng mà việc set up không gian làm việc cũng cần phải xác định rõ ràng chi phí mà bạn thực hiện. Khoảng chi phí bạn có thể sử dụng để thiết kế không gian văn phòng là bao nhiêu? Xác định ngân sách sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn trong việc mua sắm cũng như lên phương án thiết kế văn phòng.

Một vài gợi ý thiết kế văn phòng tại CMC Tower

Có rất nhiều phương án thiết kế nội thất văn phòng tại tòa nhà CMC Tower. Bởi đây là tòa văn phòng hạng A sang trọng thiết kế đẹp và độc đáo, không gian hiện đại, đặc biệt là không gian thông thoáng và tầm view mở rộng, nên việc thiết kế văn phòng tại đây sẽ dễ dàng và nhiều ý tưởng hơn rất nhiều.

Một số thiết kế được ưa chuộng nhất tại tòa nhà là phong cách hiện đại với nội thất thông minh. Bàn ghế được chọn lựa theo màu sắc chủ đạo, đường nét tinh giản mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng không gian với gam màu trắng sáng, vừa tạo độ thông thoáng, mà vẫn sang trọng, lịch sự cho văn phòng.

Đặc biệt là việc đưa cây xanh vào trong không gian làm việc vừa giúp đối lưu không khí, đồng thời tô điểm cho cảnh quan, tạo sức sống mới cho toàn bộ nơi làm việc. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã đưa cây xanh, tiểu cảnh vào trong thiết kế văn phòng.

Có thể nói có rất nhiều những phương án thiết kế nội thất văn phòng tại CMC Tower, quý khách có thể tham khảo để chọn lựa được phong cách phù hợp nhất với doanh nghiệp. Nếu quý khách đang cần tư vấn và chọn thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://officespace.vn/office/cmc-tower/ để được cập nhật tin tức và hỗ trợ thuê tốt nhất nhé!