Cẩm nang thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower

Cẩm nang thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower

Là một trong những tòa văn phòng hạng A cao cấp với thiết kế hiện đại và không gian làm việc thoáng rộng, tòa nhà CMC Tower đang là một trong những tòa văn phòng được ưa chuông nhất tại quận Cầu Giấy hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo việc thuê văn phòng tại tòa nhà thuận lợi và mang đến lợi ích tốt nhất thì quý khách thuê văn phòng cũng cần xác định những yếu tố quan trọng. Dưới đây là cẩm năng thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower mà quý khách cần biết.

Xác định ngân sách cụ thể trước khi thuê văn phòng

Xác định ngân sách chính là một trong những bước quan trọng đầu tiên khi thuê một không gian văn phòng làm việc. Việc xác định ngân sách càng cụ thể, chi tiết thì càng đảm bảo thuê văn phòng hiệu quả, nhanh chóng và tránh rơi vào tình huống vượt ngân sách cho phép, cũng như không gian làm việc  lại là “gánh nặng tài chính” cho doanh nghiệp sau này. Tùy theo nhu cùa cũng như khả năng tài chính mà các doanh nghiệp và khách thuê nên xác định rõ ràng mức ngân sách tối đa cho chi phí vận hành văn phòng là bao nhiêu? Bên cạnh đó việc định hình trước một khoảng ngân sách thuê cũng sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được một văn phòng phù hợp hơn, cũng như tiết kiệm thời gian hơn.

Cẩm nang thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower

Cẩm nang thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower

Xác đinh loại diện tích cần thuê tại văn phòng CMC Tower

Hiện nay tại tòa nhà CMC Tower Duy Tân đang chào thuê với diện tích khá đa dạng, diện tích sàn cho thuê nhỏ nhất là từ 78m2, lớn nhất là 982m2. Ngoài ra mặt sàn tại tòa nhà còn có thể chia cắt thành nhiều loại diện tích khác đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp. Chính bởi vậy quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm được một diện tích làm việc phù hợp nhất với quy mô cũng như khả năng tài chính của mình.

Tuy nhiên điều quan trọng hàng đầu chính là việc xác định mức diện tích nào là phù hợp để thuê văn phòng. Bởi đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến tổng chi phí chi thuê mà các doanh nghiệp phải chi trả hàng tháng. Việc xác định rõ được diện tích thuê sẽ đảm bảo được không gian sử dụng phù hợp và tránh lãng phí không cần thiết.

Để có thể xác định được diện tích thuê văn phòng phù hợp thì quý khách nên dựa trên những yếu tố như số lượng nhân viên hiện tại, phong cách thiết kế văn phòng như thế nào, khoảng cách tiêu chuẩn dành cho mỗi nhân viên làm việc và quy mô tăng giảm nhân sự trong thời gian hợp đồng. Dựa trên những yếu tố này mà các quý khách có thể ước tính và lựa chọn diện tích thuê phù hợp nhất với nhu cầu.

Đàm phán hợp đồng thuê văn phòng

Sau khảo sát mặt bằng thuê tại CMC Tower thì quý khách cũng nên đàm phán các điều khoản và thống nhất hợp đồng để tránh những hiểu lầm hay những tranh chấp không đáng có sau này. Và một điều quý khách cần phải lưu ý là tổng chi phí quý khách cần chi trả cho một văn phòng sẽ bao gồm cả giá thuê và những biểu phí khác bao gồm trong hợp đồng, chính vì vậy quý doanh nghiệp nên xem xét kỹ từng điều khoản trong hợp đồng thuê văn phòng trước khi ký kết.

Hiện nay tòa nhà CMC Tower đang cho thuê với mức giá niêm yết là $18 – $20/m2/tháng đã bao gồm cả phí dịch vụ và thuế VAT, phí gửi xe máy là 5$/tháng, gửi ô tô 60$/tháng. Hợp đồng tại tòa nhà tối thiểu là 2 năm, đặt cọc 3 tháng, thanh toán theo tháng hoặc theo quý tùy theo đàm phán.

Trên đây là cẩm nang thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower, để được tư vấn và hỗ trợ thuê tốt nhất quý khách hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn tại website: https://officespace.vn/office/cmc-tower/