Cập nhật mặt bằng trống tháng 3 tòa CMC Tower

CMC Tower tọa lạc tại số 11 Duy Tân là một tòa nhà văn phòng hạng A cao cấp hàng đầu tại Quận Cầu Giấy, có thể đáp ứng các nhu cầu về diện tích linh hoạt, giá cả hợp lý, vị trí thuận tiện và chất lượng trang thiết bị, dịch vụ văn phòng hoàn hảo của doanh nghiệp. Đến với tòa văn phòng này, quý khách đã sở hữu cho mình một địa chỉ văn phòng hàng đầu, góp phần tạo nên tên tuổi cũng như hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp đến với đối tác của doanh nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn thuê văn phòng tại CMC Tower?

Tòa nhà CMC Tower là lựa chọn thuê văn phòng luôn “hot” trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội, đây cũng là nơi hội tụ rất nhiều các yếu tố vô cùng xuất sắc để làm nên một không gian văn phòng lý tưởng và hiện đại. Vậy đâu là những yếu tố hút khách nhất của tòa văn phòng CMC Tower?

CMC Tower sở hữu vị trí thuận tiện nhất

Tòa nhà CMC Tower nằm tại số 11 Duy Tân, phường Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khu vực Duy Tân là một khu vực được đầu tư của nhà nước, đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ, chính vì vậy mà văn phòng cho thuê tại đây đặc biệt được yêu thích bởi các công ty công nghệ và startup. Với vị trí nằm gần các tòa nhà văn phòng khác, cùng với đó là khả năng kết nối nhanh chóng và thuận tiện đến các doanh nghiệp khác trong khu vực, nơi đây đã trở thành một điểm đến vô cùng tốt dành cho nhiều khách hàng.

CMC Tower

CMC Tower

Tòa nhà này cũng có khả năng liên kết vô cùng tốt với các địa điểm quan trọng của thành phố. Từ đây, quý doanh nghiệp cũng chỉ mất tầm 15 phút để đến trung tâm hội nghị quốc gia, 10 phút để đến ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy. Ngoài ra, từ đây, quãng đường đến với các tiện ích cần thiết như siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm hội nghị cũng rất ngắn, giúp cho quá trình làm việc và duy chuyển thuận lợi hơn.

CMC Tower cho môi trường làm việc chuyên nghiệp và sang trọng

Có thể nói, tòa nhà CMC Tower là một trong số ít những tòa nhà văn phòng hạng A tại quận Cầu Giấy, cung cấp những diện tích và mặt bằng vô cùng chất lượng đến cho khách hàng. Tại đây, những cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư đồng bộ với chất lượng tốt nhất, từ hệ thống thang máy đến hệ thống chiếu sáng, hay hệ thống an ninh của tòa nhà…, tất cả đều được chủ đầu tư mang đến với chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ văn phòng có tại tòa nhà cũng vô cùng chuyên nghiệp, tiêu biểu nhất phải kể đến dịch vụ lễ tân tòa nhà, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh…, cùng với đó là sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera giám sát 24/7 đã mang đến cho nơi đây một môi trường văn phòng lý tưởng bậc nhất. Khi làm việc tại đây, các chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi đã tạo điều kiện phát triển một địa điểm văn phòng thuận lợi nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc.

80% mặt bằng tại CMC Tower đã được lấp đầy

Vì là một tòa nhà văn phòng chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng (chỉ $18 – $20.35/m2/tháng), CMC Tower chính là một trong những tòa văn phòng hạng A Cầu Giấy đắt khách nhất với 80% mặt bằng văn phòng tại đây đã được lấp đầy. Đến với tòa nhà này, quý khách sẽ được lựa chọn giữa các không gian được phân chia linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô doanh nghiệp của mình.

Các diện tích tại tòa nhà này dao động từ 78 đến 300m2, trải dài trong 20 tầng của tòa nhà. Khi thuê văn phòng tại đây, quý khách còn được hưởng các ưu đãi như:

  • Miễn phí điện điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí thuê từ 15 đến 45 ngày thuê thi công văn phòng

Với ưu đãi và nhiều những yếu tố xuất sắc về vị trí cũng như trang thiết bị, tòa nhà CMC Tower được nhiều doanh nghiệp lựa chọn số một tại Cầu Giấy.