Có nên xem văn phòng trực tiếp hay không?

Có nên xem văn phòng trực tiếp hay không?

Thuê văn phòng làm việc là một trong những hoạt động quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Bởi văn phòng không chỉ làm nơi làm việc mà còn là bộ mặt của toàn bộ công ty. Chính vì thế việc chọn thuê văn phòng luôn được các doanh nghiệp khách thuê chọn lựa tỉ mỉ. Vậy khi thuê văn phòng có nên xem văn phòng trực tiếp hay không? Hay chỉ cần xem thông qua hình ảnh tòa nhà và thông tin qua internet?

Theo các chuyên gia cho biết việc xem văn phòng trực tiếp hay tham quan văn phòng thực tế đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi nó giúp các khách thuê doanh nghiệp có thể đánh giá mặt bằng một các khách quan nhất về ưu và nhược điểm, đồng thời có thể làm việc trực tiếp với ban quản lý tòa nhà và đưa ra những phương án thiết kế mặt bằng phù hợp. Dưới đây là những lợi ích khi xem văn phòng trực tiếp.

Đánh giá khách quan về tòa nhà văn phòng

Trong quá trình tham quan văn phòng trực tiếp các khách thuê và doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá được văn phòng một cách khách quan nhất. Việc tận mắt xem và trực tiếp cảm nhận, các khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được những ưu nhược điểm của tòa nhà. Bởi nếu chỉ thông qua những hình ảnh thì khó có thể cảm nhận hết về mặt bằng.

Đống thời trong suốt quá trình xem văn phòng trực tiếp quý khách cũng nên đánh giá và ghi chép hết lại những thông tin để có thể lưu lại làm tài liệu và so sánh với những mặt bằng khác. Đặc biệt quan sát những điểm bất lợi của không gian để có thể dễ dàng đánh giá cũng như làm thông tin để dễ dàng hơn trong việc đàm phán hợp đồng thuê văn phòng.

Có nên xem văn phòng trực tiếp hay không?

Có nên xem văn phòng trực tiếp hay không?

Làm việc trực tiếp với ban quản lý tòa nhà

Bên cạnh đó việc trực tiếp tới tòa nhà văn phòng, xem trực tiếp thì quý khách hàng có thể làm việc và gặp gỡ với ban quản lý tòa nhà. Và đồng thời có thể trao đổi trực tiếp với ban quản lý về hợp đồng văn phòng, hay có thể giải đáp những thắc mắc, thông tin tòa nhà cũng như những mức giá thuê, biểu phí tại tòa văn phòng.

Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ và trao đổi với ban quản lý tòa nhà, để đánh giá khách quan và xác định liệu tòa nhà có được quản lý và vạn hành chuyên nghiệp hay không?

Xem văn phòng trực tiếp có thể giúp doanh nghiệp sớm lên phương án thiết kế văn phòng

Một trong những ưu thế khác của việc tham quan trực tiếp mặt bằng văn phòng đó là dễ dàng lên những phương án thiết kế văn phòng trong tương lai. Với bất kỳ doanh nghiệp nào sau khi thuê mặt bằng văn phòng cũng phải tiến hành thiết kế và set up không gian để làm việc. Chính bởi vậy trong quá trình xem mặt bằng trực tiếp này các khách hàng có thể dễ dàng quan sát những đặc điểm mặt sàn và đưa ra những phương pháp bố trí không gian phù hợp.

Đặc biệt, quý khách cũng nên xác định những điểm chết hay góc khuất trong văn phòng để lên phương án bố trí mặt bằng phù hợp nhất. Quan sát thật kỹ liệu trong văn phòng có cột to hay không, có nhiều góc khuất hay những góc chết không thể bố trí được hay không và tính toán diện tích sử dụng một cách hợp lý nhất.

Với những lợi thế trên thì rõ ràng việc xem văn phòng trực tiếp là cực kỳ cần thiết. Vì thế mỗi khách thuê nên sắp xếp lịch để đến tham quan, trực tiếp đánh giá. Nếu quý khách cần được tư vấn bất kỳ thông tin và sắp xếp lịch xem văn phòng thì hãy liên hệ ngay với Officespace theo website: https://officespace.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!