Đặc điểm của các tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy

Đặc điểm của các tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy

Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm và tập trung nhiều văn phòng cho thuê nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Vậy những tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy có những đặc điểm gì nổi bật?

Thực tế văn phòng cho thuê tại Hà Nội ở mỗi địa bàn có những đặc điểm riêng. Và tại quận Cầu Giấy cũng vậy. Dưới đây là một vài những đặc điểm nổi bật của các tòa nhà cho thuê văn phòng khu vực này nhé!

Đa dạng loại văn phòng cho thuê

Cầu Giấy là một trong những quận có nguồn cung thuê văn phòng phong phú và đa dạng bậc nhất trên thị trường Hà Nội. Do đặc điểm vị trí địa lý trung tâm và lại được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ nên các chủ đầu tư khá ưu ái khi đặt nhiều công trình văn phòng tại đây.

Các tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy vô cùng đa dạng từ hạng, quy mô, diện tích cho thuê và mức giá có thể phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, các công ty trong và ngoài nước. Các tòa văn phòng tại khu vực bao gồm cả văn phòng hạng A, B, hạng C với nguồn cung tương đối lớn. Đa số các tòa văn phòng tại địa bàn này là các tòa hạng B và hạng C, chiếm tới 80% nguồn cung. Tuy nhiên, số lượng văn phòng hạng A cũng khá nhiều và phong phú để doanh nghiệp lựa chọn thuê. Đây chính là lợi thế của khu vực Cầu Giấy cũng như khu vực ngoài trung tâm, quỹ đất còn rộng nên nguồn cung cũng đa dạng, phong phú và sẵn có hơn.

Bên cạnh đó tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy với nhiều quy mô khác nhau và các loại diện tích cho thuê khá đa dạng, từ những mặt sàn nhỏ cho tới những mặt sàn lớn lên tới hàng nghìn m2, khá phù hợp với nhu cầu của đa dạng doanh nghiệp. Từ những doanh nghiệp quy mô nhỏ cho tới những doanh nghiệp quy mô lớn, tập đoàn nước ngoài đều có thể dễ dàng tìm kiếm được một văn phòng ưng ý.

Ngoài văn phòng truyền thống, thì trên địa bàn quận Cầu Giấy có nhiều tòa văn phòng phục vụ cả văn phòng dịch vụ, văn phòng thông minh, văn phòng Officetel để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Có thể nói đa dạng văn phòng chính là đặc điểm lớn của các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy.

Đặc điểm của các tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy

Đặc điểm của các tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy

Mức giá tại các tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy

Là quận có nguồn cung văn phòng lớn nhất bậc nhất tại nội thành Hà Nội, giá dịch vụ cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy lại khá phù hợp và thấp hơn so với các quận lân cận khoảng 20%, đặc biệt so với những khu vực trung tâm thì mức giá lại càng ưu đãi khi so sánh những tòa nhà cùng chất lượng.

  • Giá cho thuê văn phòng hạng A từ 18-30 USD/m2/tháng
  • Thuê văn phòng tại hạng B từ 9-18 USD/m2/tháng
  • Thuê văn phòng khu vực hạng C từ 8-15 USD/m2/tháng

Với mức giá linh hoạt phụ thuộc theo tiêu chí về hạng, quy mô, thiết kế và những dịch vụ cung cấp, các tòa nhà văn phòng cầu giấy phù hợp với nhiều khách hàng, mức giá cũng khá vừa tiền để đặt một trụ sở văn phòng ngay tại khu trung tâm kinh tế và hành chính.

Những tuyến đường tập trung nhiều tòa văn phòng

Các tòa văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy được phân bố khá đồng đều trải dài khắp các khu vực. Một số tuyến đường tập trung văn phòng quận Cầu Giấy: Duy Tân, Trần Thái Tông, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt… Đây là những tuyến đường lớn về hệ thống hạ tầng đồng bộ và thuận tiện giao thông nên cũng được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Có thể nói với sự thuận tiện về vị trí và văn phòng phong phú, quận cầu giấy là lựa chọn thuê hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp.

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê Cầu Giấy. Quý khách có nhu cầu tim thuê văn phòng tại đây vui lòng liên hệ với Officespace để được tư vấn: https://officespace.vn/district/cau-giay/