Bán đất tỉnh lộ 10 Bình Tân có được dùng vàng để thanh toán là thắc mắc của rất nhiều người

Đất dịch vụ Vân Canh – bất động sản đang “sốt” ở phía Tây thủ đô

Đất dịch vụ Vân Canh mới xuất hiện khoảng 10 năm trở lại đây. Lý do là bởi vì khu vực này mọc lên nhiều dự án và đất nông nghiệp của dân bị thu hồi. Phần đất này là để đền bù cho cư dân tại Vân Canh. Khu đất này có rất nhiều ưu điểm và đang là bất động sản ‘hot”nhất khu vực này. Theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết về đất dịch vụ Vân Canh nhé!

Đất dịch vụ Vân Canh “sốt” ngay từ khi chưa bàn giao

Nguồn gốc của đất dịch vụ Vân Canh là phần đất được nhà nước đền bù cho dân. Mỗi hộ gia đình sẽ nhận được 10% diện tích đất nông nghiệp đã bị thu hồi. Chính vì thế cho nên các lô đất tại đây có diện tích đa dạng. Mỗi lô sẽ có diện tích từ 40 đến 50m2. Chính quyền xã trước khi bàn giao thì đã tiến hành xây dựng hạ tầng và đánh số lô.

Thị trường bán  đất Thanh Hà đang cho thấy sức hút không hề nhỏ giữa thị trường Bất động sản hiện nay. Sản phẩm được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao khi sở hữu trong mình những giá trị ưu việt chinh phục mọi yêu cầu khắt khe. Các thông tin bán biệt thự Thanh Hà mặt hồ đang được tìm kiếm và chia sẻ nhiều tại website timmuanhadat.com.vn

Tất cả các lô đất này đều nằm gần đường lớn, sát các khu đô thị. Vì vậy nên rất thuận lợi để buôn bán kinh doanh và sinh sống. Các lô đất đều được cấp phép sử dụng lâu dài, có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Ngay từ khi chỉ còn trên giấy tờ thì khu đất đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bán đất tỉnh lộ 10 Bình Tân có được dùng vàng để thanh toán là thắc mắc của rất nhiều người

Giá trị thương mại của đất dịch vụ Vân Canh

Hiện tại thì cơ sở hạ tầng của khu vực này đã được xây dựng hoàn chỉnh. Các dự án khu đô thị xung quanh cũng đã có cự dân sinh sống. Các khu đất dịch vụ đã bốc thăm và bàn giao xong cho dân. Tất cả các giấy tờ liên quan, sổ đỏ cũng đã giao cho chủ sở hữu đất. Khu đất này gần đường lớn cho nên giá trị thương mại tăng rất nhanh.

Hơn nữa, tốc độ phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội đang rất nhanh chóng. Vì thé giá đất tại đây đang có xu hướng tăng cao. Tính đến thời điểm hiện tại thì thị trường bất động sản tại đây vẫn chưa có dấu hiệu hạ. Chắc chắn trong tương lai thì khu đất này sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn cho khách hàng.

Có nên đầu tư vào đất dịch vụ Vân Canh hay không?

Đất dịch vụ Vân Canh là một kênh đầu tư sinh lời rất hiệu quả. Nếu như bạn là một nhà đầu tư thì không có lý do gì để từ chối đất dịch vụ Vân Canh cả. Khu đất này sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện về nhiều mặt. Nó cũng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hơn nữa, cư dân tại đây và các khu đô thị lân cận đông đúc. Đất dịch vụ Vân Canh đang tăng giá từng ngày. Đây sẽ là một cơ hội tốt để các nhà đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả.

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về tiềm năng của đất dịch vụ Vân Canh. Đây là sản phẩm đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất tại phía Tây thủ đô. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu cho mình lô đất có vị trí đẹp nhé.