Doji Tower có tỷ lệ lấp đầy văn phòng cao nhất quận Ba Đình

Doji Tower có tỷ lệ lấp đầy văn phòng cao nhất quận Ba Đình

Tọa lạc tại số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội, tòa văn phòng Doji Tower đang nằm trong khu vực quận trung tâm thành phố, lại có tiêu chuẩn văn phòng hạng A cao cấp, vì vậy nằm trong tầm ngắm thuê văn phòng chuyên nghiệp của rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên, với một vị trí đắc địa, mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn mà tòa văn phòng đang sở hữu, nên tỷ lệ lấp đầy của tòa nhà luôn đạt trên 90%. Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi về mặt bằng trống của tòa nhà. Là đối tác chính thức của tòa văn phòng Doji Tower, chúng tôi luôn được cập nhật chính xác, kịp thời về các thông tin của tòa nhà, trong đó có thông tin về mặt bằng trống. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất

Vị trí đắc địa trung tâm của tòa nhà Doji Tower

Ba Đình là một quận trung tâm của Hà Nội, có tốc độ phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị vô cùng đồng đều. Đây cũng là nơi đặt của rất nhiều đại sứ quán, nằm giá ranh với nhiều quận lớn trung tâm khác, có nhiều công ty nước ngoài đang đặt văn phòng, vì thế luôn là lựa chọn vàng của các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng chuyên nghiệp. Với lợi thế của mình, những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp có vị trí đắc địa chắc chắn sẽ được hưởng rất nhiều cơ hội, vì thế, những tòa văn phòng hạng A, có vị trí trung tâm như tòa nhà Doji Tower thực sự là một trong những mối quan tâm được rất nhiều doanh nghiệp chú ý hiện nay.

Doji Tower có tỷ lệ lấp đầy văn phòng cao nhất quận Ba Đình

Doji Tower có tỷ lệ lấp đầy văn phòng cao nhất quận Ba Đình

Tòa văn phòng Doji Tower có địa chỉ tại số 5 đường Lê Duẩn, Ba Đình. Đây được coi  tọa độ vàng, nằm ngay ranh giới quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm, nên được thừa hưởng lợi thế lớn từ cả hai quận. Với vị trí nằm gần với những tuyến đường lớn như Lê Duẩn, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ…tòa nhà có kết nối giao thông thuận tiện & khả năng lưu thông dễ dàng đến các khu vực trung tâm và linh động ra các đường vành đai. Đây là điều kiện lý tưởng cho việc giao thương, phát triển và tiếp cận đối tác khách hàng.

  • 500m tới Ga Hà Nội, 5 phút tới Hồ Gươm
  • Bán kính 1KM tới các khu hành chính nhà nước: Tổng cục du lịch Việt Nam, Đại sứ quán Pháp…
  • Bán kính 500M tới các Ngân hàng, ATM: Vietcombank, BIDV, PGB, Agribank, Vietinbank…
  • Bán kính 500M tới các Khu ẩm  thực, Nhà hàng, Khách sạn: Ray Quán, Café quán nhỏ, Quán ngon…
  • Bán kính 1km là các tòa văn phòng: Capital Tower, VID Tower…

Diện tích thuê văn phòng đa dạng

Hiện nay, diện tích thuê văn phòng tại tòa nhà Doji Tower thấp nhất là 100m2, diện tích lớn nhất là 605m2. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu thuê của khách hàng, mà dự án sẽ có những thay đổi linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đây chính là sự linh hoạt của một mặt sàn văn phòng chuyên nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm về việc lựa chọn văn phòng thuê dài hạn tại tòa nhà.

Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A cao cấp, tòa văn phòng Doji Tower đảm bảo cho doanh nghiệp những tiện ích và dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng để khách hàng có thể an tâm trong hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng mình. Đặc biệt, hình ảnh của tòa nhà còn giúp đối tác, khách hàng của doanh nghiệp an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều trong quá trình làm việc lâu dài. Đây mới chính là điều các công ty đang hướng tới, để phát triển lâu dài.

Mọi thông tin về tòa nhà Doji Tower, quý khách theo dõi tại: https://officespace.vn/office/doji-tower/

Mọi thông tin chi tiết về văn phòng tại tòa nhà, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: