noi that can ho New Galaxy Nha Trang

Ưu & Nhược điểm 3 Phương thức thanh toán New Galaxy Nha Trang

Chắc hẳn khi đọc bài viết này, bạn đã có ý định muốn sở hữu một căn hộ New Galaxy Nha Trang và đang cân nhắc các phương thức thanh toán có lợi, phù hợp với dòng tiền và tiềm lực tài chính bản thân.

Vì vậy để bạn thuận tiện hơn trong việc đưa ra quyết định, chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của 3 phương thức thanh toán dự án New Galaxy Nha Trang để bạn dễ dàng hơn khi phân tích nhé!

Đối với các dự án bất động sản nói chung và New Galaxy Nha Trang nói riêng, thông thường sẽ có 3 phương thức thanh toán chính là: thanh toán 100% giá trị dự án, thanh toán theo tiến độ dự án và qua hình thức vay ngân hàng.

Phương thức thanh toán nhanh 100% giá trị dự án

Đây là một phương thức thanh toán dành cho những nhà đầu tư/người mua có dư dả tiền, không muốn phải vướng bận nhiều về các thủ tục thanh toán.

noi that can ho New Galaxy Nha Trang

Với dự án New Galaxy Nha Trang, hình thức thanh toán 100% giá trị căn hộ sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm đến 18%. Đặc biệt, trong thời kỳ đầu mới mở bán, khi người mua mua sỉ từ 2 căn trở lên sẽ được chiết khấu ngay 4,5%.

Cụ thể: Với căn hộ Studio, số tiền bạn cần thanh toán sẽ là 1,7 tỷ đồng. Trong khi đó, các căn hộ 1 – 2 – 3 căn, mức chi phí cần trả để sở hữu một tổ ấm tiện nghi, sang trọng tại New Galaxy Nha Trang lần lượt là 2,5 – 3,6 – 4,5 tỷ đồng.

Ưu điểm: Phương thức thanh toán nhanh 100% sẽ giúp người mua không phải bận tâm về các thủ tục giấy tờ rườm rà hay phải chạy đi chạy lại để thanh toán hàng tháng/hàng quý/hàng năm giống như phương thức thanh toán qua vay ngân hàng hay theo tiến độ.

Nhược điểm: Người mua sẽ phải chịu áp lực kinh tế ngay thời điểm đầu khi phải có gần như 100% số tiền. Ngoài ra, việc trả dứt điểm số tiền vào một thời điểm sẽ khiến người mua không có dòng tiền linh động để xoay chuyển cho các hoạt động đầu tư khác.

Phương thức thanh toán theo tiến độ dự án New Galaxy Nha Trang

Với phương thức thanh toán theo tiến độ dự án New Galaxy Nha Trang, việc thanh toán sẽ dựa theo tình hình xây dựng và thi công thực tế của chủ đầu tư. Xây đến đâu thanh toán đến đấy, đó chính là ưu thế nổi trội của phương thức thanh toán này.

Với phương thức này, bạn cũng sẽ phải thanh toán trước 15% ngay sau khi ký hợp đồng đặt cọc. Và trong vòng 7 kỳ tiếp theo nhà đầu tư sẽ tiến hành thanh toán theo tiến độ xây dựng: Hoàn thành xong ép cọc, hoàn thành xong tầng hầm, hoàn thành sàn tầng 1, 3,… 

Và thời điểm 36 tháng kể từ ngày ký hợp đồng cọc, nhà đầu tư cơ bản phải thanh toán được 95% giá trị căn hộ. 5% còn lại sẽ được thanh toán nốt khi nhận thông báo bàn giao Giấy chứng nhận nhà ở (2%) và khi ký hợp đồng mua bán (3%).

Ưu điểm: Với phương thức này, nhà đầu tư sẽ được nắm đằng chuôi khi có thể giảm thiểu tính rủi ro khi vấn đề gặp phải các vấn đề về chậm trễ xây dựng hay trục trặc về pháp lý dự án. Phương thức thanh toán này giúp cho dòng tiền của bạn được xoay chuyển linh hoạt, không bị om vốn đầu tư vào một dự án quá nhiều.

Nhược điểm: Phương thức thanh toán này sẽ đặt ra cho bạn bài toán  về việc quản trị tài chính bởi số tiền phải chi trả mỗi kỳ thanh toán khá lớn. Nếu bạn không có kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu hợp lý sẽ dẫn đến việc phải “chạy tiền” mỗi đợt thanh toán.

tien do du an New Galaxy Nha Trang

Đặc biệt, cá biệt có những dự án vượt tiến độ đặt ra, bạn sẽ phải có nguồn tài chính dự trù sẵn có phòng trường hợp này xảy ra.

Với dự án New Galaxy Nha Trang của Tập đoàn Hưng Thịnh, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn tâm lý phải chi trả số tiền lớn trong thời gian ngắn khi các dự án của đơn vị này luôn vượt tiến độ đề ra.

Phương thức thanh toán theo ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng

Hiện tại, New Galaxy Nha Trang được bảo lãnh bởi 2 ngân hàng uy tín tại Việt Nam là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)Ngân hàng Quân đội (MB Bank) với mức hỗ trợ vay vốn lên đến 75% giá trị căn hộ và trong thời gian tối đa là 25 năm. 

Ưu điểm: Việc được bảo chứng bởi các ngân hàng lớn sẽ giúp nhà đầu tư tránh khỏi các rủi ro không đáng có. Khi có các vấn đề về pháp lý dự án xảy ra, nhà đầu tư sẽ được ngân hàng hoàn tiền.

Nhược điểm: Nhà đầu tư phải gánh một khoản lãi suất từ ngân hàng mỗi tháng. Ngoài ra, trong trường hợp muốn tất toán trước hạn, bạn sẽ phải chịu khoản phạt từ 1 – 3% trên số tiền trả nợ trước hạn.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về phương thức thanh toán dự án New Galaxy Nha Trang, hi vọng bạn có thêm những căn cứ để quyết định phương án có lợi nhất. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!

Mọi thông tin Bảng giá, Chiết khấu Ưu Đãi từ CĐT, vui lòng liên hệ đại diện Hưng Thịnh Land:

  • Hotline: 0878.028.028
  • Website: https://newgalaxynhatrang.co/
  • Địa chỉ: Khu đô thị An Viên, Vĩnh Trường, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa